Máy Làm Eo Thon Kiểu Spa SP082

2,700,000

Rất khác biệt so với những máy giảm béo đã có mặt trên thị trường chỉ córung, rung và rung, máy giảm béo Dr.Care –SP082 này, có nhiều ưu điểm hiện đại

Máy giảm béo hiện đại nhất của Mỹ xuất hiện ở Việt Nam

Hãng Dr.Care International LLC, (Mỹ) vừa cho ra đời máy giảm béo hiện đại, giúp giảm béo và làm eo thon hiệu quả, mã hiệu: SP082. Rất khác biệt so với những máy giảm béo đã có mặt trên thị trường chỉ córung, rung và rung, máy giảm béo Dr.Care –SP082 này, có nhiều ưu điểm hiện đại như sau:

  • 8 bộ đèn tia hồng ngoại, xông nóng đi sâu vào bên trong các mô mỡ, làm tan mỡ tích tụ, sau đó bài tiết ra bên ngoài bằng đường tiểu và bài tiết mồ hôi.Tronglần đầu tiên sử dụng, bạn có cảm giác nhẹ hẳn người, vòng eo mềm mại vàthon gọn hơn, duy trì luyện tập tương tự thêm vài tuần nữa, bạn sẽ cóvòng eo gọn, đẹp vừa ý. Nên uống nước trước khi dùng máy này, giúp đàothải lượng mỡ thừa nhanh hơn !
  • 2 bộ máy massage rung xoa kiểu xoắn ốc chuyên dùng trong thẫm mỹ viện chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ (USA).
  • 8 đầu massage bằng đá nóng Germanium ion âm:giúp làm đẹp da và xả stress. Khi máy hoạt động, các đầu massage nóngdần lên, đá nóng germanium được kích họat lan tỏa lên vòng eo, việc traođổi ion bắt đầu diễn ra, hệ bài tiết của da làm việc tích cực hơn, cácchất độc bên trong cơ thể được đào thải ra, các ion âm cân bằng với iondương, giúp làn da của bạn sẽ tươi khỏe hơn, mịn màng hơn và tinh thầncủa bạn cũng sảng khoái hơn vì đã được cân bằng ion theo liệu pháp spa,bạn sẽ được xả stress và thư giãn hơn sau 1 suất Spa massage bằng đá nóng germanium.
  • Kết hợp với máy làm săn chắc cơ, sau khi làm tan các mô mỡ xong, vòng eo bị chảy xệ, các mô mỡ bị nhão, bạn nên dùng ngay máy làm săn chắc cơ gồm 4 tấm dán giữ cơ, có khả năng xung điện làm săn chắc những vùng cơvà da đã bị chảy xệ, đây là liệu pháp spa lấy lại sự thon gọn, săn chắchiệu quả cho vòng eo của bạn.
  • Các kiểu spa massage giảm béo và làm eo thon, đã được lập trình sẵn, người sử dụng chỉ cần nhấn 1 nút. Máy sẽ hẹn giờ và tự động thực hiện 1 suấtmassage. Rất tiện lợi và dễ sử dụng !Cácchuyên gia thẫm mỹ tại Hoa Kỳ (USA) khẳng định đây là chiếc máy hiệnđại nhất và đang ứng dụng công nghệ spa mới nhất, chỉ cần dùng máy này, 2hoặc 3 lần mỗi ngày, bạn sẽ giảm được vòng eo 3-4cm và thon gọn cơ thểtrong vòng 20ngày. Hơn nữa, bạn còn được thư giãn với liệu pháp spa của máy. Thật tuyệt vời !

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Làm Eo Thon Kiểu Spa SP082”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.