Skip to content Skip to footer
Hướng dẫn sử dụng ghế massage Dr.Care 923 bằng giọng nói

Các bạn vừa mua chiếc ghế massage Dr.Care Xreal 923 Có phải không nào? Chắc chắn các bạn cảm thấy rất hồi hộp lắm đây, thắc mắc không biết điều khiển chiếc ghế massage này như thế nào thì trong bài viết này Dr.Care sẽ hướng dẫn sử dụng ghế massage cho các bạn bằng cách thực hiện tính năng ghế massage điều khiển bằng giọng nói một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

Với chiếc ghế massage Dr.Care Xreal 923 này, Dr.Care sẽ hướng dẫn sử ghế massage cho các bạn bằng hai phương pháp đó là điều khiển bằng remote theo cách truyền thống, thứ hai là dùng tính năng ghế massage điều khiển bằng giọng nói rất hiện đại.

Hướng dẫn sử dụng ghế massage theo cách thứ nhất các bạn có thể điều khiển ghế massage bằng remote

Với các nút bấm trực quan hiển thị hình ảnh và chữ mô tả từng tính năng cụ thể của nút bấm, ngoài ra kèm theo là sách hướng dẫn bằng tiếng Việt và tiếng Anh rất dễ dàng sử dụng. Các bạn chỉ cần xem qua 10 phút là có thể nắm rõ các thao tác vận hành chiếc ghế massage của mình bằng thiết bị remote.

Sử dụng ghế massage bằng Remote
Sử dụng ghế massage bằng Remote

Hướng dẫn sử dụng ghế massage theo cách thứ hai lá tính năng hiện đại ghế massage điều khiển bằng giọng nói có trong Xreal 923

Cách thứ hai từ tính năng ghế massage điều khiển bằng giọng nói này các bạn có thể điều khiển bằng giọng nói của mình thông qua việc ra lệnh như nói chuyện với một người nào đó. Đây chính là tính năng tích hợp hiện đại của chiếc ghế massage Dr.Care 923, tính năng này được tích hợp với nhiều câu lệnh cho các tính năng tự động đến các tính năng massage theo ý muốn giúp cho chúng ta điều khiển chiếc ghế massage theo ý muốn của mình rất dễ dàng mà không phải thao tác trên remote như trước đây.

Điều khiển ghế massage bằng giọng nói
Điều khiển ghế massage bằng giọng nói

Với tính năng ra lệnh bằng giọng nói các bạn lưu ý rằng với mọi câu khẩu lệnh đều phải phải bắt đầu bằng từ “Xin chào” đầu tiên sau đó mới nói câu lệnh tiếp theo mà bạn muốn chiếc ghế thực hiện. Chỉ với lưu ý này là bạn có thể để khởi động chiếc ghế hoạt động rất dễ dàng.

Sau đây Dr.Care sẽ hướng dẫn sử dụng ghế massage bằng một số câu khẩu lệnh để khởi động chế độ massage theo ý muốn

Hướng dẫn sử dụng ghế massage với chế độ tổng hợp:

Đầu tiên các bạn đọc câu lệnh: “Xin chào + khởi động” như vậy là ghế massage đã được khởi động, tiếp theo bạn muốn massage ở chế độ tự động tổng hợp các bạn đọc tiếp câu lệnh: “Xin chào + tổng hợp” lúc này chiếc sẽ trả lời là “Ok tổng hợp” ngay lập tức chiếc ghế massage sẽ vận hành tính năng massage tổng hợp massage ngay cho bạn. Trong chế độ massage tổng hợp này chiếc ghế massage Dr.Care 923 sẽ tự động massage với các chế độ hoàn toàn tự động thể hiện hết những bài tập trị liệu giúp cho bạn phục hồi được sức khỏe nhanh chóng hiệu quả. Ngoài ra chức năng massage tổng hợp này còn tích hợp trong đó tính năng massage demo giúp ngăn ngừa đột quỵ rất hiệu quả, đẩy lùi nguy cơ tai biến mạch máu não.

Tham thảo thêm: Thương hiệu ghế massage tốt nhất hiện nay

Ghế massage Dr.Care Xreal 923 màu đen nội thất đỏ
Ghế massage Dr.Care Xreal 923 màu đen nội thất đỏ

Hướng dẫn sử dụng ghế massage với chế độ ngủ ngon:

Tiếp theo Dr.Care sẽ hướng dẫn sử dụng ghế massage điều khiển bằng giọng nói với chế độ massage Ngủ Ngon, các bạn hãy đọc câu lệnh: “Xin Chào + Ngủ Ngon” ngay lúc này chiếc ghế massage sẽ trả lời các bạn: “Ok ngủ ngon”, khi ghế khởi động chế độ massage tự động ngủ ngon này thì ghế massage sẽ ưu tiên massage ở các vùng huyệt đạo ở dưới lòng bàn chân nhằm mục đích kích thích lưu thông mạch máu giúp chúng ta dễ dàng ngủ ngon hơn.

Hướng dẫn sử dụng chế độ phục hồi:

Chế độ massage tự động với bài tập phục hồi này sẽ giúp cho chúng ta sử dụng sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi cần phục hồi lại sức khoẻ, hoặc khi vào buổi sáng lúc chúng ta vừa thức dậy cần có những bài tập phục hồi và giúp cho cơ thể chúng ta vận động thì bài tập Phục Hồi này rất là phù hợp. Cách khởi động chế độ này cũng rất đơn giản tương tự 2 bài tập trên, bằng cách các bạn đọc khẩu lệnh: “Xin Chào + Phục Hồi” thì chiếc ghế sẽ bắt đầu khởi động bài tập phục hồi sức khoẻ cho chúng ta.

Hướng dẫn sử dụng chế độ massage giảm đau:

Cũng như các bài tập trên, khi các bạn muốn sử dụng bài tập ở chế độ này hãy đọc khẩu lệnh: “Xin Chào + Giảm Đau”. Chế độ giảm đau này hoạt động ở vùng cột sống, tay đấm sẽ vuốt miết để tránh tình trạng chúng ta bị đau nhức về xương khớp nếu đấm sẽ gây đau khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng chế độ massage toàn thân:

Một chế độ massage tiếp theo là chế độ massage toàn thân sẽ giúp chúng ta phục hồi hoàn toàn sức khoẻ bằng cách massage từ đỉnh đầu đến lòng bàn chân. Khi bạn muốn sử dụng chế độ này hãy đọc khẩu lệnh: “Xin Chào + Toàn Thân” thì chiếc ghế sẽ chuyển qua chế độ massage toàn thân ngay lập tức.

hướng dẫn sử dụng ghế massage
ĐĂNG ký dùng thử ghế massage Dr.Care Xreal 923

Ngoài ra còn có thêm một số bài tập cũng rất là đặc biệt phù hợp với từng sở thích của mỗi bạn có thể chọn lựa riêng tuỳ từng sở thích cũng như vùng cơ thể muốn massage. Danh sách các khẩu lệch này có trong tài liệu hướng dẫn kèm theo ghế massage Dr.Care 923.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói:

Với một số khẩu lệnh đơn giản của tính năng ghế massage điều khiển bằng giọng nói như trên các bạn có thể năm rõ hướng dẫn sử dụng ghế massage nhanh chóng và dễ dàng phải không nào, chúc các bạn luôn vui vẻ và tràn đầy sức khoẻ!

TỔNG CÔNG TY TẠI HOA KỲ

Dr.Care International INC.
 6565 E. Washington Blvd., Commerce, California 90040, U.S.A.

 Tel: + (213) 995 6658 /
+ (229) 800 0009 / + (229) 800.0001 
 Fax: + (626) 741 5123
 Email: Ask@drcare.us
 Website: https://drcare.us

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI HÙNG TINH
 967B Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 MST: 0305946560

 Điện thoại: 028 3732 5555 / 070 8888 009
 Email: Ask@drcare.vn
 Website: https://www.drcare.vn

Dr.care trên mạng xã hội
Dr.Care

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ
GHẾ MASSAGE Dr.Care
TRÊN TOÀN QUỐC

Copyright© Dr.Care International INC.
All rights reserved in Los Angeles, California 90040, U.S.A.