Giường Massage MB073

36,000,000

Mới

Hoàn Toàn Mới” Đó là mô tả chính xác nhất cho giường massage thế hệ mới này. Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả cho người sử dụng, Dr.Care cho ra đời giường massage DR073.

Hoàn Toàn Mới” Đó là mô tả chính xác nhất cho giường massage thế hệ mới này. Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả cho người sử dụng, Dr.Care cho ra đời giường massage DR073.

Hai bộ máy massage, mỗi bộ được làm từ 7 khối đá cẩm thạch, bên trong là đèn hồng ngoại. Các khối cẩm thạch di chuyển đến đâu, tia hồng ngoại đi đến đó. Tia hồng ngoại xông nóng trực tiếp đến nơi đau nhức, kích thích máu lưu thông tốt hơn, hiệu quả nhiều hơn.

Được thiết kế khối đá cẩm thạch di chuyển dọc theo hình cột sống, dây ấn huyệt đạo chuẩn, chính xác cao.
Điểm mới ở chỗ là khi hoạt động, 2 bộ máy massage di chuyển liên tục bên dưới cơ thể người dùng, không có chỗ ngắt quãng giữa lưng-mông. Một bộ máy di chuyển từ đỉnh đầu đến đốt sống cuối cùng và ngược lại. Một bộ máy khác di chuyển từ đốt sống cuối cùng, vuốt mông đùi đến gót chân và ngược lại. Đây là giường massage đầu tiên có 2 bộ máy massage vuốt toàn thân liên tục, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả nhanh hơn.

Để tạo thêm hiệu quả, xuyên suốt toàn thân giường, được trang bị thêm 260 viên đá Germanium ion âm (-), có chế độ xông nóng toàn thân và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

Để 2 bộ máy hoạt động êm ái, tạo cảm giác thư giãn cho người dùng, dây curoa (Syncro belt) chuyên dụng trong sản xuất xe môtô phân khối lớn được dùng để kéo chuyển động 2 bộ máy massage. (Syncro Belt có lực kéo trọng tải 10.000kgs -mười ngàn kilogram).

Thân sườn cố định bộ máy được làm bằng hợp kim nhôm (Aluminium), không rỉ, có độ bền cao. Thay vì trước đây dùng sắt để chế tạo.

Giường có thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống tự động để chọn vị trí thích hợp cho người dùng.
Hệ thống massage điều khiển bằng màn hình LCD, có lập trình massage tự động, rất dễ sử dụng.

Thiết kế thân giường, chân giường hoàn toàn mới, được làm bằng gỗ quí, tạo đẳng cấp sang trọng. Và tạo phong cách độc đáo rất riêng cho giường DR073 của Dr.Care (Hoa Kỳ). Hai tay vịn hai bên thân giường, giúp người dùng có thể ngồi dậy hoặc nằm xuống dễ dàng, đồng thời là nơi treo túi đựng bảo quản bộ đèn hồng ngoại 16 viên.
Ngoài ra giường DR073 còn có thêm bộ đèn hồng ngoại 16 viên đá cẩm thạch, giúp người dùng có thể di chuyển đến những vùng đau nhức cần massage theo ý muốn.