Bút mực Thụy Sỹ P8899

8,360,000

P8899 có màu đen tuyền toàn thân và điểm vàng lướt nhẹ ở nẹp cài, khoen nắp đậy và đầu viết. Màu đen của sự huyền bí, như một người doanh nhân khoác lên mình một bộ vest đen sang trọng và điềm đạm.

Bút mực bút ký của Thụy Sỹ chính hãng

Có những hợp đồng trị giá nhiều triệu đô la Mỹ, những bản giao kết của những vị lãnh đạo các tập đoàn đa quốc gia, những thỏa thuận quan trọng hay những quyết định đàm phán cuối cùng của các giao dịch mua bán lớn…đều cần có một cây bút xứng tầm với những chữ ký “lớn” này.

Đáp ứng được yêu cầu đó, mẫu viết P8899 và P9999 được xếp vào hàng đặc biệt để phục vụ cho những doanh nhân thành đạt, những khách hàng thực sự giàu và có kiến thức hiểu biết sâu rộng.

Từng sản xuất những sản phẩm công nghệ cao, các chi tiết được làm bằng tay rất tỷ mỷ có giá trị trên 10.000,00USD/sp, Hãng Dr.Care international LLC, đã chọn những người thợ thủ công tại Thụy Sỹ để làm ra 2 mẫu viết P8899 và P9999.

Độc, lạ, chưa từng có trên thị trường là tiêu chí quan trọng nhất để sản xuất 2 mẫu viết này. Một câu hỏi cực khó đối với Hãng Dr.Care, khi giữa “một rừng” bút ký đã có mặt trên thị trường, làm thế nào để tạo ra sự khác biệt ?

P8899 có màu đen tuyền toàn thân và điểm vàng lướt nhẹ ở nẹp cài, khoen nắp đậy và đầu viết. Màu đen của sự huyền bí, như một người doanh nhân khoác lên mình một bộ vest đen sang trọng và điềm đạm.

P9999 toàn thân mạ vàng, có hoa văn được khắc con thoi tinh xảo, ở phía đầu nắp đậy có nhiều họa tiết Ai Cập và nẹp cài bút là đầu rồng đúc chạm trổ. Kết hợp giữa cổ điển và màu vàng ánh kim hiện đại.
Màu vàng ánh kim thể hiện cho sự giàu sang, tài lộc, màu vàng của sự thành đạt vẻ vang. Họa tiết Ai Cập thể hiện tính cách của người cầm bút: luôn trân trọng gìn giữ những giá trị văn hóa cổ xưa: “có xưa mới có nay”. Một sự khiêm nhường đáng kính!
Đầu Rồng sẽ chắp cánh bay cao cho những hoài bão, ước mơ. Rồng là linh vật biểu tượng của sự thành công, một khi “Cá Chép hóa Rồng”, nghĩa là sự nghiệp của bạn đã đạt được sự thành công mỹ mãn.Bút ký P9999 mạ vàng toàn thân, kết hợp với nẹp cài Đầu Rồng và hoa văn Ai Cập, thể hiện một sự nghiệp thành công mỹ mãn.

Một điều đặc biệt là bên trong mỗi cây viết đều có một số seri khác nhau để khẳng định là hàng thật chính hãng của Dr.Care sản xuất tại Thụy Sỹ.

Vâng, chính xác là P8899 và P9999 đã thể hiện được một bản sắc riêng, một phong cách rất riêng của bạn.
Một chữ ký thôi, đã có thể làm nên sự nghiệp!
Một chữ ký thôi, là sự ngưỡng mộ của đối tác, bạn bè…trong đó P8899 và P9999 sẽ tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của bạn.

Bút P8899 giá: 8.360.000đ (390USD)
và P9999 giá: 10.560.000đ (490USD)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bút mực Thụy Sỹ P8899”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.