Skip to content Skip to footer
ghế massage nhập khẩu

Dòng ghế phổ biến ở thị trường hiện nay là ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Mỹ, Nhật, Anh… Nên nhiều khách hàng đặt ra hoài nghi về ghế massage loại nào tốt, loại nào đáng để đầu tư? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về ghế massage nhập khẩu để bạn có thể đưa ra quyết định của bản thân.

Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc là gì?

Đó là sản phẩm được nghiên cứu, lắp ráp tại nước ngoài rồi mới vận chuyển về các quốc gia khác. Sản phẩm ghế massage nhập khẩu trước khi lắp ráp được nghiên cứu một cách kỹ càng và đảm bảo sự phù hợp cho từng quốc gia xuất khẩu. Tại Việt Nam hiện nay, các dòng ghế massage nhập khẩu rất phổ biến vì Việt Nam vẫn chưa đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật để lắp ráp ghế massage. Xuất xứ của các ghế massage nhập khẩu thường là từ Mỹ, Nhật, Anh… Mỗi quốc gia sẽ có công nghệ, tính năng, chất lượng khác nhau mà giá thành của ghế massage sẽ có sự khác biệt.

Đặc điểm của ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc

Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc thường có một số đặc điểm dưới đây:

  • Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ (CO) rõ ràng và có giấy tờ chứng nhận chất lượng (CQ). Nếu đủ các loại giấy tờ này thì ghế massage mới được phép đưa vào nước nhập khẩu.
  • Ghế massage được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Ghế massage sử dụng linh kiện máy móc đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc phải trải qua quá trình kiểm định gắt gao trước khi đến tay người tiêu dùng từ khâu nguyên vật liệu, sản xuất, lắp ráp cho đến khâu thành phẩm.
  • Ghế massage được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, không nhập khẩu qua con đường tiểu ngạch hoặc nhập khẩu trái phép.
  • Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc có giá thành đa dạng, bao gồm các mẫu ghế ở phân khúc giá rẻ, tầm trung và cao cấp, đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng
ghế massage nhập khẩu Dr.Care
Siêu phẩm ghế massage nhập khẩu của Mỹ – Dr.Care Xreal 966

Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc có tốt không?

Như đã nói trên đây, ghế massage có thể được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, chính vì vậy mà chất lượng của ghế massage sẽ có sự chênh lệch đôi chút do khả năng nghiên cứu, lắp ráp của các quốc gia có sự chênh lệch.

Tuy nhiên, nếu xét một cách khách quan thì ghế matxa nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng tốt. Các mẫu ghế mát xa toàn thân nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản và các nước phát triển khác sẽ được đánh giá cao hơn về chất lượng, tất nhiên giá thành cũng sẽ đắt hơn, chỉ phù hợp với một số khách hàng nhất định.

Đối với các mẫu ghế mát xa nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc thì sản phẩm thường có sự đa dạng về mẫu mã, giá thành, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Ghế massage nhập khẩu từ Trung Quốc cũng rất đa dạng, một số loại sẽ được nghiên cứu, sản xuất hoàn toàn tại Trung Quốc. Ngược lại, cũng sẽ có một số loại ghế được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, một số bộ phận đơn giản được sản xuất tại Trung Quốc, ví dụ như phần vỏ, khung ghế, những bộ phận quan trọng như chíp điều khiển sẽ được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Pháp, Ý, Nhật…Tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo nghiêm ngặt theo chuẩn Mỹ, pháp, Ý, Nhật….

ghế massage nhập khẩu Dr.Care 923

Lưu ý khi mua ghế mát xa nhập khẩu nguyên chiếc

Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc có nhiều thương hiệu khác nhau, điều này khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn cơ sở nào. Ghế massage rất dễ bị làm giả, làm nhái, do đó bạn cần cẩn trọng khi chọn mua ghế massage. Bạn có thể lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Mua hàng ở những địa chỉ showroom ghế massage uy tín, minh bạch về thông tin công ty và giá thành sản phẩm.

Kiểm tra kỹ các giấy tờ như giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm, nếu không có thì bạn nên bỏ qua đơn vị bán hàng đó.

Nằm thử để trải nghiệm các tính năng, công nghệ được tích hợp trên ghế massage, điều này sẽ giúp bạn chọn được mẫu ghế phù hợp nhất.

Kiểm tra ghế thật kỹ lưỡng xem các chức năng của ghế có vận hành tốt hay không.

Hỏi rõ về chế độ bảo hành ghế massage. Chỉ nên chọn những địa chỉ nào thực hiện bảo hành ghế massage lâu dài và chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng ghế massage, không phải lo lắng về tình trạng ghế hư hỏng mà không được bảo hành, thay thế linh kiện hoặc sửa chữa.

TỔNG CÔNG TY TẠI HOA KỲ

Dr.Care International INC.
 6565 E. Washington Blvd., Commerce, California 90040, U.S.A.

 Tel: + (213) 995 6658 /
+ (229) 800 0009 / + (229) 800.0001 
 Fax: + (626) 741 5123
 Email: Ask@drcare.us
 Website: https://drcare.us

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI HÙNG TINH
 967B Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 MST: 0305946560

 Điện thoại: 028 3732 5555 / 070 8888 009
 Email: Ask@drcare.vn
 Website: https://www.drcare.vn

Dr.care trên mạng xã hội
Dr.Care

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ
GHẾ MASSAGE Dr.Care
TRÊN TOÀN QUỐC

Copyright© Dr.Care International INC.
All rights reserved in Los Angeles, California 90040, U.S.A.

Go To Top