Skip to content Skip to footer

Ghế Massage 555 Ai-Smart (849S) – Màu nâu

(15 đánh giá của khách hàng)

15,900,000

(Trả trước)
 • Hãng sản xuất: DR.CARE – USA
 • Model: 555 Ai-Smart
 • Trọng lượng: 115 kgs
 • Kích thước sản phẩm: 1800 x 770 x 850 mm
 • Hiệu điện thế / Công suất: AC 220V / 150W
 • Safety: Class I
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thời gian bảo hành: 10 Năm
 • Được dùng thử miễn phí 5 ngày tận nhà trước khi mua.
 • Không có bất kỳ ràng buộc nào là phải mua hàng.
 • Không tốn bất kỳ chi phí nào khi dùng thử miễn phí tận nhà.
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc.
 • Được quyền trả hàng trong vòng 5 ngày sau khi mua với bất kỳ lý do gì.
 • Được quyền đổi hàng trong vòng 14 ngày.
Đã bán: 2735

Mô tả


GHẾ MÁT XA ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI
CHỈ CẦN 15.900.000đ – ĐEM NGAY GHẾ VỀ NHÀ.

Nói đến ghế mát-xa, là phải nói đến “tận hưởng cảm giác sướng”, nhưng đa số người mua sai lầm ở chỗ: “tìm ghế giá rẻ trước tiên, mà không so sánh về độ bền và chức năng mát-xa có sướng hay không”.

“Alô, chỗ bán ghế mát xa phải không ?
Cái ghế đẹp đẹp đó giá bao nhiêu vậy ?”

Nhìn bề ngoài mà tự đoán giá, sẽ rất dễ rơi vào bẫy mua hàng dỏm-giá rẻ và tiền mất tật mang, trong khi chưa biết bên trong ghế có những trang bị chức năng gì.

Những chiếc xe máy Wave Trung Quốc, điện thoại “iphone Đài Loan” hàng nhái hàng dỏm, nhìn bên ngoài đẹp long lanh, bắt mắt, nhưng thực tế bên trong không sử dụng được. Sau một thời “làm mưa làm gió” vì giá rẻ, cho đến nay, không ai sử dụng xe Wave Trung Quốc và Iphone Đài Loan đó nữa !.

Với tâm lý lo sợ mua hàng bị hố giá, nên chọn mua giá rẻ cho chắc ăn. Nhưng chỉ khi nào “ngậm trái đắng”, mua về không sử dụng được, thì người mua lúc đó mới có kinh nghiệm là quá muộn rồi.

Để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc, quý vị nên hỏi người bán như sau:

 1. GHẾ MÁT-XA ĐÓ CÓ CHO DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẬN NHÀ KHÔNG ?

Nên đem ghế về nhà dùng thử 5 ngày quí vị ạ, vì đến cửa hàng trưng bày, dùng thử vội vàng 30 phút, chúng ta không thể hiểu hết chức năng của ghế, hoặc quyết định mua ngay vì thấy giá quá rẻ mà chưa từng dùng thử xem chức năng mát-xa có sướng hay không.

Nếu người bán đó không cho quý vị đem ghế về nhà dùng thử Miễn Phí, thì đó là nguy cơ bị mua nhầm ghế dỏm, ghế có ít chức năng và công nghệ bị lạc hậu lỗi thời.

Với Dr.Care, chúng ta được quyền đem ghế về nhà dùng thử 5 ngày Miễn Phí mà không tốn bất kỳ chi phí nào, kể cả không cần tiền thế chân cho cái ghế dùng thử đó. Dr.Care hoàn toàn Miễn Phí.

Trong thời gian 5 ngày đó, chúng ta có đủ thời gian nghiên cứu và sử dụng hết tất cả các chức năng của ghế và có thể so sánh từng chi tiết trên ghế so với ghế mát-xa của hãng khác. Như vậy chuyện mua lầm, mua hố giá sẽ không bao giờ xảy ra.

Đem ghế AZ849S về nhà để dùng thử 5 ngày miễn phí, là cách tốt nhất để so sánh với những hãng ghế khác.
Đem ghế 555 Ai-Smart về nhà để dùng thử 5 ngày miễn phí, là cách tốt nhất để so sánh với những hãng ghế khác. 
 1. MUA RỒI CÓ ĐƯỢC QUYỀN TRẢ GHẾ LẠI HAY KHÔNG ?

(tại Dr.Care, quý vị được quyền đổi ghế lại trong vòng 14 ngày sau khi mua, cho dù bất kỳ lý do gì).

Để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng, tại Dr.Care, trong vòng 14 ngày sau khi mua, Khách hàng được quyền đổi lại hàng thoải mái mà không cần nêu ra lý do trả hàng là gì.

Còn nếu sau khi bán ghế xong, họ sẽ không cho quý vị trả lại thì chúng ta nên xem lại chỗ bán này. Vì sao họ không dám nhận lại chiếc ghế mà họ vừa mới bán xong ?.

Nguy cơ “Tiền mất tật mang” là ở chỗ này đó quý vị.

Một số chỗ bán ghế mát-xa, họ cũng sẽ cam kết “mua rồi được quyền trả lại”, nhưng khi trả lại, họ sẽ hỏi là lý do vì sao trả, ghế không bị hư hỏng gì, nên không được phép trả lại. Chỉ khi ghế bi hư hỏng thì mới được phép trả lại. Còn lỡ mua hố giá thì sao ? Người mua tự chịu !.

Tại Dr.Care, quý vị được quyền trả ghế lại trong vòng 14 ngày sau khi mua, cho dù bất kỳ lý do gì. Không còn lo lắng chuyện mua lầm, mua hố giá nữa.
Tại Dr.Care, quý vị được quyền đổi ghế lại trong vòng 14 ngày sau khi mua, cho dù bất kỳ lý do gì. Không còn lo lắng chuyện mua lầm, mua hố giá nữa.
 1. GHẾ CÓ CHỨC NĂNG YOGA BẺ CONG VÀ KÉO CĂNG TOÀN BỘ CƠ THỂ 270 ĐỘ HAY KHÔNG ?

Khi nghe báo giá ghế quá rẻ, quý vị hãy kiểm tra xem ghế đó có chức năng Yoga bẻ cong – kéo căng toàn bộ cơ thể 270 độ không ?

Phần chân ghế có thể gập lên – gập xuống tách rời riêng biệt so với thân ghế hay không ?.

Tác dụng của bài tập Yoga bẻ cong và kéo căng 270 độ này là giúp cho người dùng có một hơi thở sâu, luyện tập dẻo dai sức khoẻ cho 2 lá phổi, Yoga 270 độ giúp tăng thêm tuổi thọ.

Để có được chức năng này, Dr.Care đã đầu tư rất nhiều tiền, mua vật tư thiết bị để tạo ra 2 bộ máy kéo giãn và bộ khung sườn trượt ngược chiều tịnh tiến SL nằm bên dưới ghế, giúp thực hiện Yoga bẻ cong-kéo giãn cơ thể 270 độ mà những loại ghế rẻ tiền không bao giờ làm được chức năng này.

Chức năng Yoga bẻ cong-kéo giãn toàn bộ cơ thể 270 độ, duy nhất tại Dr.Care AZ 849S, điều mà những loại ghế rẻ tiền không bao giờ làm được !.
Chức năng Yoga bẻ cong-kéo giãn toàn bộ cơ thể 270 độ, duy nhất tại Dr.Care 555 Ai-Smart, điều mà những loại ghế rẻ tiền không bao giờ làm được !.
 1. GHẾ CÓ CHỨC NĂNG ĐẤM BÓP KHÔNG ?

Thương lắm, lần đầu tiên mua ghế mát-xa, nên không biết cách phân biệt như thế nào là Đấm Bóp, thì làm sao phân biệt đâu là thật, đâu là giả. ?

Hiện nay những loại ghế rẻ tiền dưới 15 triệu đồng, dùng công nghệ cũ của 20 năm trước, loại có “8 cục nhựa cứng” cố định bên dưới lưng ghế, đứng một chỗ xoay tới và xoay lui, không thể di chuyển lên xuống và không thể thực hiện chức năng Đấm Bóp được.

Mua ghế mát-xa mà không đấm bóp được, thì làm sao tận hưởng cảm giác sướng ?.

Thật hoang phí tiền bạc, khi chi tiền ra để mua công nghệ cũ lạc hậu của 20 năm trước: “8 cục nhựa cứng”. Nói đúng hơn, chúng ta đem rác về nhà, vì ghế không biết đấm lưng, mát-xa đơn điệu, dễ gây nhàm chán không muốn dùng ghế nữa, nó sẽ làm cho căn phòng thêm chật chội. Một món rác trong nhà, mà không biết nên vứt bỏ chỗ nào. 

Riêng ghế của Dr.Care sử dụng công nghệ mới nhất HLME (Human Like Massage Experience), có chức năng đấm bóp và tay đấm di chuyển từ đỉnh đầu đến bên dưới vùng mông đùi, giống bàn tay của con người, đem lại cảm giác mát-xa rất sướng- hoàn toàn khác biệt. Đây là Công nghệ mới nhất của Dr.Care tại Mỹ.

AZ849S sử dụng công nghệ HLME (Human Like Massage Experience) – đôi tay mát-xa và đấm bóp “thật như người”, biết di chuyển từ đỉnh đầu đến bên dưới vùng mông đùi. Hoàn toàn khác biệt với ghế rẻ tiền dùng công nghệ cũ của 20 năm trước chỉ có “8 cục nhựa cứng” cố định một chỗ, chỉ xoay và xoay mà thôi. 
555 Ai-Smart sử dụng công nghệ HLME (Human Like Massage Experience) – đôi tay mát-xa và đấm bóp “thật như người”, biết di chuyển từ đỉnh đầu đến bên dưới vùng mông đùi. Hoàn toàn khác biệt với ghế rẻ tiền dùng công nghệ cũ của 20 năm trước chỉ có “8 cục nhựa cứng” cố định một chỗ, chỉ xoay và xoay mà thôi. 
 1. GHẾ CÓ CHỨC NĂNG ĐIỀU KHIỂN MÁT-XA BẰNG GIỌNG NÓI KHÔNG ?

Ghế Massage 555 Ai-Smart cho phép người dùng điều khiển các chức năng bằng cách ra lệnh mát-xa bằng giọng nói, ghế sẽ thực hiện các kiểu mát-xa theo ý muốn, rất tiện lợi và đơn giản, giúp thư giãn hơn và thoải mái hơn khi dùng ghế mát-xa. Thay vì dùng remote điều khiển vì có nhiều phím bấm phức tạp.

Dr.Care đã đầu tư công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence) vào chiếc ghế 555 Ai-Smart này, một chiếc ghế mát-xa thông minh thật sự, hiểu được giọng nói của con người, nhận diện được giọng nói của chủ nhân và làm theo ý muốn.

Điều mà chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng, giờ đây nó đã trở thành hiện thực. Ôi quá tuyệt vời !.

Được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence), giờ đây chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói, ghế AZ849S sẽ thực hiện các kiểu mát-xa theo ý muốn. Một chiếc ghế mát-xa thông minh thật sự !
Được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence), giờ đây chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói, ghế 555 Ai-Smart sẽ thực hiện các kiểu mát-xa theo ý muốn. Một chiếc ghế mát-xa thông minh thật sự !
 1. GHẾ CÓ CHỨC NĂNG LĂN, XOA, VUỐT, BÓP PHẦN BẮP CHÂN KHÔNG ?

Cả ngày đôi chân gánh nặng toàn bộ trọng lượng cơ thể, đi lại rất nhiều, bắp chân rất nhức mỏi, còn gì sướng hơn khi ghế 555 Ai-Smart có chức năng 4 TRONG 1: Lăn, Xoa, Vuốt, Bóp bắp chân, giải phóng acid latic tồn đọng, giải mỏi, phục hồi sinh lực cho đôi chân nhanh chóng, không còn đau nhức, nhẹ nhỏm và sung sướng lan toả toàn thân, giúp xả stress, thư giãn tối đa và ngủ rất ngon.

Để làm được chức năng 4 TRONG 1: Lăn, Xoa, Vuốt, Bóp bắp chân, ghế được trang bị 2 bộ máy bên dưới và 2 bên bắp chân. Một sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp cho phần mát-xa chân đặc biệt này, mà những ghế rẻ tiền không bao giờ có được.

Không giống với bất kỳ mẫu ghế nào, 555 Ai-Smart được trang bị máy mát-xa 4 TRONG 1: Lăn, Xoa, Vuốt, Bóp bắp chân, đem đến cảm giác sướng hoàn toàn khác biệt !.
Không giống với bất kỳ mẫu ghế nào, 555 Ai-Smart được trang bị máy mát-xa 4 TRONG 1: Lăn, Xoa, Vuốt, Bóp bắp chân, đem đến cảm giác sướng hoàn toàn khác biệt !.
 1. GHẾ CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 10 NĂM KHÔNG ?

Quý vị phải làm rõ Bảo Hành 10 năm Miễn Phí hay bảo hành có tính tiền ?

Và yêu cầu ghi rõ bằng văn bản giấy tờ:

+ Bảo hành Miễn phí cho bộ phận nào của ghế ?
+ Hay là bảo hành 10 năm chỉ riêng cho cái khung sườn sắt của ghế ?

Nếu bảo hành riêng cho cái khung sườn sắt, thì Dr.Care xin bảo hành 30 năm cho quý vị.!!! 

Trong vòng 10 năm, khi ghế bị hư hỏng, phải thay mới phụ tùng, thay mới vật tư máy móc, thì chi phí thay phụ tùng bảo hành này sẽ được tính tiền hay Miễn Phí ?

Có nhiều cửa hàng công ty làm văn bản ghi rõ ràng là “Bào hành Trọn Đời” nghe rất êm tai, nhưng không có 2 từ “Miễn Phí”. Khi yêu cầu ghi rõ Bảo Hành Miễn Phí thì họ chịu không ghi. Như vậy, chỉ có người nào thông minh, tỉnh táo thì mới biết sự thật đằng sau của câu cam kết  “Bảo hành trọn đời” này.

Riêng ghế Dr. Care 555 Ai-Smart thì được bảo hành Miễn Phí 10 năm cho toàn bộ tất cả máy móc và thân ghế.

Dr.Care tại Việt Nam – 20 năm chuyên nghiệp về ghế mát-xa, nên việc cam kết bảo hành này rất trung thực và theo đúng tiêu chuẩn chính hãng Dr.Care tại Mỹ.

Vâng, sẽ có nhiều nhãn hiệu ghế mát-xa bất chấp cam kết: “Bảo hành trọn đời”, “bảo hành 10 năm Miễn Phí”, bằng mọi giá bán được hàng trước, rồi hậu quả có bảo hành hay không thì tính sau.
Công ty mới thành lập 6 tháng mà cam kết “Bào Hành trọn đời”. ???
Rất mâu thuẫn !!!
Hiện nay việc đặt tên cho hãng ghế mát-xa rất hoành tráng: “Công ty trách nhiệm hữu hạn Tập Đoàn…..”, mà chỉ có “một cá nhân” làm chủ.
Hay ghế mát-xa của công ty “liên doanh” Ý-Nhật: Othali-Matikora,
“Othali” nghĩa là Ôi Thần Linh, “Matikora” nghĩa là Má Tìm Không Ra.

Lúc mua thì vui vẻ, lúc bảo hành tìm hoài không thấy, quý vị có gặp trường hợp đó chưa ?

Vì vậy, Quý vị hãy thật tỉnh táo lựa chọn hãng nào đủ uy tín để bảo hành lâu dài sau này nhé.

Có lợi rất nhiều khi mua ghế Dr.Care 555 Ai-Smart được bảo hành 10 năm Miễn Phí. Không tốn bất kỳ chi phí sữa chữa gì trong 10 năm. Tận hưởng sung sướng đúng nghĩa !.
Có lợi rất nhiều khi mua ghế Dr.Care 555 Ai-Smart được bảo hành 10 năm Miễn Phí. Không tốn bất kỳ chi phí sữa chữa gì trong 10 năm. Tận hưởng sung sướng đúng nghĩa !.
 1. BỘ DA GHẾ CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 5 NĂM KHÔNG ?

Da ghế mát-xa là bộ phận hao mòn, vật tư tiêu hao phải thay mới khi ghế hoạt động lâu ngày. Giống như chúng ta phải thay xăm lốp khi đi xe máy vậy.

Nó sẽ bong tróc da, bị rách sau khoảng 1-2 năm sử dụng.
Quý vị sẽ làm gì khi da ghế bị bong tróc xấu xí ?
Vứt bỏ luôn chiếc ghế bong tróc đó hay phải thay bộ da mới cho ghế ?

Mỗi lần thay 1 bộ da ghế mới sẽ tốn rất nhiều tiền, tốn thêm khoản chi phí công thợ thay da và rất mất thời gian cho việc tìm kiếm thợ thay da….

Thấu hiểu điều này, Dr.Care đã dùng loại da đặc biệt chuyên dụng trên xe ôtô để sản xuất ghế mát-xa 555 Ai-Smart,

Bộ da ghế cao cấp trên Ghế Massage 555 Ai-Smart
Bộ da ghế cao cấp trên Ghế Massage 555 Ai-Smart

Hãy tính bài toán đơn giản thế này, mỗi lần thay 1 bộ da tốn khoản gần 10 triệu, x 5 lần thay = 50 triệu đồng. Một khoản tiền rất lớn !.
Vì vậy Dr.Care bảo hành da 5 năm Miễn Phí, sẽ giúp quý vị tiết kiệm gần 50 triệu đồng.
Nếu chọn ghế giá rẻ, mà quên đi số tiền mình sẽ bảo hành da ghế sau này, thì đó là một sai lầm rất lớn. Rất tốn kém.

Ông bà xưa có câu “một lần sợ  tốn, bốn lần không đủ”, rất đúng và rất chuẩn !.

Hãy cẩn thận với lời hứa ảo của nhân viên bán hàng: “thay bộ da ghế rẻ lắm, vài trăm ngàn đồng thôi…”, để bằng mọi giá bán được hàng trước, còn bảo hành thì mặc kệ sau này mới tính tiếp….! Đằng nào khách cũng đã mua rồi, thì lúc đó, mình báo giá bao nhiêu tiền cho một bộ da mà chẳng được ?!.

Còn không đồng ý giá thay da, thì cứ tiếp tục sử dụng cái ghế bong tróc, rách cũ xấu xí đó đi !.
Chưa kể thay da không đúng chính hãng, sẽ gây cho ghế hoạt động không ổn định, hoặc gây hư hại cho ghế…. 

Ghế giả da sẽ bị bong tróc như thế này sau 1-2 năm sử dụng, bạn sẽ làm gì với chiếc ghế xấu xí này ?. Da ghế Dr.Care DR-AZ849S được bảo hành 5 năm Miễn Phí.
Ghế giả da sẽ bị bong tróc như thế này sau 1-2 năm sử dụng, bạn sẽ làm gì với chiếc ghế xấu xí này ?. Da ghế Dr.Care 555 Ai-Smart được bảo hành 5 năm Miễn Phí. 
 1. GHẾ CÓ NÚM VẶN ĐIỀU KHIỂN TƯ THẾ NGỒI CỦA PHI HÀNH GIA KHÔNG ?

Nếu quý vị muốn trải nghiệm một cảm giác “không trọng lực”- bay lơ lửng trong không gian, thì không thể thiếu Núm vặn điều khiển tư thế ngồi của phi hành gia được trang bị trên chiếc ghế 555 Ai-Smart.
Ghế sẽ nhấc bổng cơ thể lên, trượt về phía trước, sau đó đu đưa, tiến lùi nhè nhẹ, vừa mát-xa, vừa lơ lững bồng bềnh trên không. Một cảm giác sướng lạ rất khó tả !
Nên dùng thử 555 Ai-Smart để cảm nhận sự khác biệt.

Núm vặn điều khiển tư thế ngồi của Phi hành gia, vừa mát-xa, vừa bay lơ lững trong không gian, tận hưởng cảm giác sướng rất khác biệt !.
Núm vặn điều khiển tư thế ngồi của Phi hành gia, vừa mát-xa, vừa bay lơ lững trong không gian, tận hưởng cảm giác sướng rất khác biệt !.
 1. GHẾ CÓ CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU NGỪA TAI BIẾN ĐỘT QUỴ KHÔNG ?

Ghế 555 Ai-Smart được trang bị 12 chương trình mát-xa tự động, dành cho người cao tuổi, phụ nữ thích nhẹ nhàng êm dịu, dành cho người thích mạnh mẽ mát-xa bấm huyệt ấn sâu, bệnh mất ngủ, nhức đầu kinh niên.…. Trong đó có một chương trình mát-xa trị liệu đặc biệt giúp ngăn ngừa bệnh tai biến đột quỵ, một căn bệnh nguy hiểm, chết đột ngột và rất bất ngờ.

Với cấu tạo của ghế mát-xa giá rẻ, máy móc cơ bản- đơn giản, thì làm sao thực hiện được động tác kéo vuốt, bấm huyệt mông đùi, vuốt dọc cột sống và vai gáy cổ được ?

Nhờ có công nghệ HLME “bàn tay thật như người”, ghế 555 Ai-Smart giúp trị liệu cột sống, đưa máu lên não, giúp khai thông mạch máu não, không cho cơ hội máu bị đông hay bị vón cục, giúp ngăn ngừa bệnh tai biến đột quỵ.

Xin lưu ý: Duy nhất chỉ có ghế của hãng Dr.Care mới có chương trình trị liệu ngăn ngừa tai biến đột quỵ này. Một bước nghiên cứu đột phá và thành công của các bác sỹ Dr.Care tại Mỹ.

Không giống với bất kỳ mẫu ghế nào trên thị trường, duy nhất Dr.Care 555 Ai-Smart có chương trình mát-xa trị liệu đặc biệt, giúp ngăn ngừa tai biến đột quỵ.
Không giống với bất kỳ mẫu ghế nào trên thị trường, duy nhất Dr.Care 555 Ai-Smart có chương trình mát-xa trị liệu đặc biệt, giúp ngăn ngừa tai biến đột quỵ.
 1. GHẾ CÓ TRANG BỊ DÀN ÂM THANH CHÍNH HÃNG CỦA MỸ KHÔNG ?

Mát-xa kết hợp với thưởng thức những bài nhạc mà mình yêu thích thì còn sung sướng nào hơn ? Như vậy mới là tận hưởng chứ !.
Ghế Dr.Care 555 Ai-Smart được trang bị dàn âm thanh nghe nhạc cực hay, được nhập khẩu chính hãng của Mỹ. Đảm bảo chưa có hãng ghế mát-xa nào so sánh được.

Hãy dùng thử, so sánh và cảm nhận. !
Hãy nghĩ xem, một chiếc ghế mát-xa giá rẻ có làm được như vậy không ? 

Ghế 555 Ai-Smart được trang bị dàn âm thanh chính hãng của Mỹ, nghe nhạc cực hay. Chưa có hãng ghế mát-xa nào so sánh được.!
Ghế 555 Ai-Smart được trang bị dàn âm thanh chính hãng của Mỹ, nghe nhạc cực hay. Chưa có hãng ghế mát-xa nào so sánh được.!
 1. CÔNG NGHỆ CHỐNG HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ ĐỘC QUYỀN VÀ DUY NHẤT HIỆN NAY.

Để có được những chiếc ghế mát-xa thiết kế mới nhất, Dr.Care phải đầu tư rất nhiều tiền cho bộ phận nghiên cứu và phát triển, phòng thiết kế, các trung tâm thí nghiệm trong bệnh viện, các chuyên gia sức khoẻ, đội ngũ bác sỹ, kỹ sư chuyên ngành y khoa tại Mỹ, các tài liệu ứng dụng khoa học vũ trụ không gian của NASA, …. nghiên cứu rất nhiều năm, thì mới tạo ra được một chiếc ghế mát-xa trị liệu y khoa chính hiệu Dr.Care.

Copy hình dáng bên ngoài thì rất dễ, nhưng copy làm nhái giống y chang “nội tạng bên trong” của một chiếc ghế mát-xa chính hãng Dr.Care mới là việc khó thực hiện.

Nhưng tiếc thay, một số người tiêu dùng không chịu tìm hiểu kỹ, khi đi mua ghế mát-xa cho sức khỏe của mình, mà tiêu chí lựa chọn hàng đầu là “giá rẻ” và “thiết kế bên ngoài đẹp là được”, không quan trọng là nó copy nhái thiết kế của hãng nào, máy móc bên trong ghế có chất lượng ổn định không, có bền bỉ hay không ?

Miễn là Rẻ – đẹp là được.

Điều này rất nguy hiểm !
Bởi vì, ghế kém chất lượng, ghế làm nhái hàng chính hãng Dr.Care, sẽ có nguy cơ cháy nổ khi chúng ta đang nằm trên ghế mát-xa. Ghế có thể hư hỏng bất cứ lúc nào sau một vài tháng sử dụng, rồi tiền mất tật mang…

Giả sử một cái ghế bị hư trong thời gian bảo hành, họ không có phụ tùng thay thế, phải chờ vài tháng. Một tháng mà ghế bị hư hỏng đến 20 lần, nhân viên cứ liên tục đến nhà sữa chữa, bảo hành nhiều lần như vậy, gây rắc rối và làm phiền quá nhiều, thì còn gì là tận hưởng sung sướng của mát-xa nữa ?

Chúng ta hãy tưởng tượng, cột sống của mình, sức khoẻ của mình giao phó cho một cái ghế mát-xa không chuyên nghiệp, nó có thể làm tổn thương cột sống bất cứ lúc nào và gây ra nhiều tai nạn bệnh tật khác nữa, vì ghế làm nhái copy, thì làm sao hiểu được tính chuyên nghiệp trong trị liệu của các bác sỹ y khoa được ? Cột sống bị gãy, hay cơ thể bị bỏng do cháy nổ, bị bại liệt cột sống do ghế dỏm gây ra, thì ai sẽ đền cho chúng ta ?

Khi tai nạn xảy ra rồi, tiền không thể đền bù được mạng sống…!

Chính vì vậy, Dr.Care muốn tạo ra một chiếc ghế mát-xa 555 Ai-Smart “Xài cả đời – mà không lỗi thời”. Chiếc ghế này là tình yêu, là đam mê của nhiều sự tinh hoa đặc biệt của đội ngũ kỹ sư, bác sỹ của Dr.Care.

Để chống hàng giả, mỗi chiếc ghế 555 Ai-Smart, có 1 dãy số Seri đặc biệt, được khắc lên bảng inox các tiêu chuẩn kỹ thuật của ghế (Dr.Care không in nhãn giấy, vì nhãn giấy rất dễ bị làm giả, các tiệm photocopy cũng có thể in được nhãn này), từ dãy số Seri này, người mua có thể truy cập vào trang web chính hãng Dr.Care tại Mỹ để kiểm tra hàng thật hay giả.

Ngoài ra, hệ thống kiểm tra chống hàng giả của Dr.Care còn giúp kiểm tra được lý lịch ngày sản xuất của ghế.
Hoàn toàn yên tâm. Không bao giờ mua bị nhầm hàng nhái, hàng giả.

Công nghệ chống hàng giả độc quyền này, duy nhất Dr.Care mới có !.

Lưu ý: Hiện nay, một số hãng ghế khác cũng đã có nhãn giấy in số Seri trên ghế, tuy nhiên những số seri này để làm gì ? Có giúp chúng ta kiểm tra đối chiếu số seri này trên trang web của công ty mẹ, để biết là hàng thật, hàng chính hãng hay không ?.

Làm sao phân biệt được hàng chính hãng với hàng nhái copy từ những số seri này ?

Những giấy chứng nhận CO, CQ được in ra bằng giấy, với kỹ thuật in ấn làm giả chứng chỉ, bằng cấp tại Việt Nam như hiện nay, thì làm sao phân biệt được giấy chứng nhận kia là thật hay giả ?

Chỉ có công nghệ kỹ thuật số, kiểm tra ghế thật, ghế chính hãng bằng số seri trên trang web chính hãng tại Mỹ, thì mới có được bảo mật cao và đảm bảo KHÔNG THỂ NÀO LÀM GIẢ MẠO ĐƯỢC !.

Ghế Massage ATOZ DR-AZ 849S
Nhãn Inox được khắc dãy số seri, không thể nào tẩy xóa hay giả mạo được, kết hợp với kiểm tra số Seri và lý lịch ngày sản xuất ghế trên trang web tại Mỹ, thì đảm bảo 100% là bạn đã mua được hàng chính hãng Dr.Care.

Với chính sách bán hàng kiểu Mỹ, lấy đạo đức làm người để phục vụ, bán hàng trung thực, không lừa đảo.

 • Dr.Care luôn có chương trình dùng thử ghế miễn phí 5 ngày tận nhà, hoàn toàn miễn phí, khách hàng không tốn bất kỳ chi phí nào và không có bất kỳ điều kiện ràng buộc gì là phải mua hàng.
 • Được quyền đổi trả 14 ngày sau khi mua, cho dù bất kỳ lí do gì.

(Mua rồi được quyền trả lại và được hoàn lại tiền đầy đủ 100%, không tính bất kỳ chi phí khấu hao gì).

Khi có 555 Ai-Smart trong nhà rồi, thì mới dễ dàng so sánh với tất cả mẫu ghế của hãng khác được.

Chúng ta cần phải có đủ thời gian trải nghiệm ít nhất là 5 ngày mới hiểu hết chức năng của 555 Ai-Smart. Vì nếu đến cửa hàng trưng bày, thì chúng ta chỉ dùng thử nhiều nhất là 30 phút hoặc 1 giờ thì không thể nào hiểu hết được các chức năng đặc biệt của ghế. Vì thế, khả năng mua lầm, mua hố giá rất dễ xảy ra vì quyết định chưa chuẩn xác.

GHẾ MÁT-XA TRỊ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP CỦA BÁC SỸ HOA KỲ
GHẾ MÁT-XA TRỊ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP CỦA BÁC SỸ HOA KỲ


Hãy đem ghế 555 Ai-Smart về nhà dùng thử miễn phí 5 ngày và được quyền đổi 14 ngày sau khi mua. Hoàn toàn miễn phí.
Có như vậy thì mới tìm ra được: Một chiếc ghế mát-xa trị liệu chuyên nghiệp của Bác Sỹ Hoa Kỳ 555 Ai-Smart ưng ý !. 

5. Ghế Massage 555 Ai-Smart (849S) - Màu nâu ghế mát xa 555 Ai-Smart phong thuỷ ghế mát xa 555 Ai-Smart trị liệu cột sống ghế mát xa 555 Ai-Smart 12 chương trình ghế mát xa 555 Ai-Smart sạc điện thoại ghế mát xa 555 Ai-Smart bồng bềnh không trọng lực ghế mát xa 555 Ai-Smart cụm đèn led đẹp

Chúng tôi không thể mô tả hết các chức năng của ghế 555 Ai-Smart – Những công nghệ hoàn toàn mới và chưa từng có trên thị trường….chỉ có tại Dr.Care.

Hãy dùng thử và cảm nhận sự khác biệt !.

Trăm nghe không bằng một thấy
Trăm thấy không bằng một thử.

Thiếu sót lớn trong cuộc đời, là chưa từng dùng thử ghế mát-xa Dr.Care !.
Nhà nhà khỏe mạnh, giảm tải cho bệnh viện là mục tiêu của Dr.Care.

GHẾ MÁT-XA TRỊ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP CỦA BÁC SỸ HOA KỲ 555 Ai-Smart

+ Màu ghế
 • Trắng
 • Nâu
 • Đỏ
 • Đen
+ Yoga bẻ cong và kéo căng toàn bộ cơ thể 270 độ.

Phần chân có thể gập lên-gập xuống tách rời riêng biệt.

+ Có chức năng đấm bóp phần lưng và mông đùi.
+ Điều khiển mát-xa bằng giọng nói.
+ Núm vặn điều khiển tư thế ngồi của Phi hành gia Bồng bềnh không trọng lực.
+ Đặc biệt 4 TRONG 1: Lăn, Xoa, Vuốt, Bóp bắp chân.
+ Chương trình trị liệu ngăn ngừa tai biến – đột quỵ. Hoàn toàn khác biệt.
+ Dàn âm thanh nghe nhạc Bluetooth chính hãng của Mỹ. Chưa có hãng ghế mát-xa nào so sánh được.
+ Bộ đèn LED sang trọng 2 bên thân ghế.
+ Cổng USB sạc điện thoại, máy tính bảng khi mát-xa Khay đựng điện thoại. 
+ Con lăn 3D bên dưới lòng bàn chân. Xoa bóp lăn xoa tỷ mỷ từng ngón chân, gót chân.
+ Bảo hành miễn phí toàn bộ thân ghế và máy mát-xa. 10 Năm
+ Bảo hành toàn bộ da ghế. 5 Năm
+ Thiết kế Đẹp – Sang – Ngầu- độc quyền.
+ Sơ đồ mát-xa hình chữ L dài nhất. Di chuyển từ đỉnh đầu đến bên dưới vùng mông đùi.
+ Công nghệ 4D HLME độc quyền “Bàn tay thật như người”, Hiệu quả mát-xa cao hơn gấp 2 lần.
+ Mát-xa không trọng lực Zero G phiên bản mới nhất.
+ 12 chương trình mát-xa tự động. Theo chuẩn Dr.Care của Mỹ.
+ Kỹ thuật mát-xa cánh tay, bờ vai và đôi chân hoàn toàn mới, chưa từng có trước đây.
+ Loa nghe nhạc hạng sang chính hãng của Mỹ, giúp thư giãn tối đa.
+ Chăm sóc, xoa bóp gót chân.
+ Chức năng mát-xa theo các bài tập Yoga kiểu mới của Mỹ. 
+ Chức năng kéo căng cánh tay và duỗi thẳng cột sống.
+ Kỹ thuật mát-xa chuyên sâu theo các bài tập vật lý trị liệu theo chuẩn y khoa của các bác sỹ tại Mỹ. 
+ Ghế massage Dr.Care có chất lượng bền bỉ và uy tín gần 20 năm tại Việt Nam từ năm 2002.
+ Kiểm tra hàng thật, hàng chính hãng, ngày sản xuất bằng cách tra cứu số seri trên web tại Mỹ.
+ Máy mát-xa Dr.Care có độ bền trên 30 năm. Được mệnh danh là “Nồi đồng cối đá”.
+ Chức năng xông nóng toàn thân.
+ Các bài tập Yoga tự động mới nhất. Kéo dài tuổi thọ.
+ Kéo căng cánh tay, gáy cổ và cột sống mới nhất. Giúp ngủ ngon, hỗ trợ trị gai cột sống, thần kinh tọa.
+ Kéo giãn căng cơ body toàn thân mới nhất.
+ Cảm biến dò tìm vị trí cần massage.
+ Công nghệ số Seri chống hàng nhái, hàng giả của Mỹ 

Nhãn inox trên ghế được khắc sâu các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Không dùng nhãn giấy in ấn, tránh bay màu và chống hàng giả.

+ Nhiều chương trình mát-xa thích hợp dành cho nhiều lứa tuổi: người cao tuổi, trung niên, thanh niên trẻ, đàn ông mạnh mẽ và phụ nữ thích êm ái dịu nhẹ….
+ Ngồi tại nhà ký hợp đồng mua ghế trả góp,

nhanh, gọn, lẹ trong vòng 5 phút.

(Không cân đến công ty Dr.Care để ký hợp đồng).

+ Chứng minh thu nhập mua trả góp. KHÔNG
+ Thông qua ngân hàng để mua trả góp. KHÔNG
+ Tính lãi suất khi mua trả góp. KHÔNG

(0% lãi suất)

+ Giao hàng miễn phí toàn quốc.
+ Dùng thử miễn phí 5 ngày tận nhà, nếu không hài lòng, được quyền trả lại mà không tốn bất kỳ chi phí nào.
+ Được quyền đổi sản phẩm trong vòng 14 ngày sau khi mua hàng,

cho dù bất kỳ lý do gì và không tốn bất kỳ chi phí khấu hao nào.

+ Trả góp 90.000đ/ngày.

 

Liên hệ Dr.Care gần nhất tại khu vực từng tỉnh, từng thành phố trên toàn quốc.

Xin gọi: 1800.0035 hoặc 070 8888 009.

www.drcare.vn 

Tp.Hồ Chí Minh:

+ 1812 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân.
+ 560i Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh.
+ 63 Quốc lộ 22, Bà Điểm, Hóc Môn. (cách 50 mét – Bến xe An Sương).
+ 967B Nguyễn Xiển, P. Long Bình, TP. Thủ Đức, HCM

Hà Nội:

+ 168 Trần Hòa, Toà Nhà Đại Kim, P. Định Công, Quận Hoàng Mai.

Xem thêm bên dưới chân trang web, các cửa hàng, nhà phân phối của Dr.Care trên toàn quốc.

KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA GHẾ MASSAGE Dr.Care 555 Ai-Smart

Video Hướng dẫn sử dụng, Lắp Ráp

Hướng dẫn lắp ráp Ghế Massage 555 Ai-Smart:

 

Hướng dẫn sử dụng Ghế Massage 555 Ai-Smart:

15 đánh giá cho Ghế Massage 555 Ai-Smart (849S) – Màu nâu

 1. Vila

  thiết kế nhỏ gọn, giá cả thì họp lý

 2. Nguyễn minh hùng

  Ghế chất lượng tốt, chính sách bảo hành dài

 3. Vững

  Ghế tuyệt vời

 4. ban mai

  sp tốt

 5. Thanh Thanh

  Mẫu mã mới, đẹp, giá cả phải chăng mà có cả chức năng điều khiển bằng giọng nói rất hiện đại, cả nhà tôi rất hài lòng

 6. Ngọc

  Ghế sử dụng rất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thương hiệu lâu năm

 7. Sang

  Dr Care tuyệt vời

 8. Mây

  Ghế 849 này ba mẹ tôi sử dụng rất tốt, massage giúp khỏe lên nhiều

 9. Anh Thư

  Ghế sử dụng rất tốt, có điều khiển giọng nói

 10. Kim Luyến

  Drcare tuyệt vời ?

 11. Thảo

  ghế nằm sướng thật, kỹ thuật massage giống tay người làm vậy, mình sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ shop

 12. Thu Bùi

  Mẫu ghế này phù hợp mua tặng ba mẹ lắm nha cả nhà,có điều khiển giọng nói rất tiện lợi khi sử dụng

 13. Ngân

  Mẫu này massage nhẹ nhàng dễ chịu, có điều khiển giọng nói, mẫu đẹp

 14. Huyền

  849 của Drcare làm gia đình tui đều ưng cái bụng. Con lăn xin sò, hàng bền bỉ theo thời gian. Hiện đại bề ngoài lẫn bên trong. 10 sao‼️

 15. Hồng Nhung

  Ghế xịn sò, nhiều chức năng hiện đại.
  Mua hàng kiểu Mỹ quá đã.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TỔNG CÔNG TY TẠI HOA KỲ

Dr.Care International INC.
 6565 E. Washington Blvd., Commerce, California 90040, U.S.A.

 Tel: + (213) 995 6658 /
+ (229) 800 0009 / + (229) 800.0001 
 Fax: + (626) 741 5123
 Email: Ask@drcare.us
 Website: https://drcare.us

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI HÙNG TINH
 967B Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 MST: 0305946560

 Điện thoại: 028 3732 5555 / 070 8888 009
 Email: Ask@drcare.vn
 Website: https://www.drcare.vn

Dr.care trên mạng xã hội
Dr.Care

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ
GHẾ MASSAGE Dr.Care
TRÊN TOÀN QUỐC

Copyright© Dr.Care International INC.
All rights reserved in Los Angeles, California 90040, U.S.A.

Go To Top